Nhặt ve chai có 186 tỷ đồng

Trang Chủ Diễn đàn Giải trí Tin hot Nhặt ve chai có 186 tỷ đồng

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  PVISG 1 năm, 2 tháng trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #7605 Phản hồi

  PVISG
  Quản lý

  Một triệu phú bí ẩn với bằng MBA (bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ) và sở hữu 8 triệu USD (tương đương hơn 186 tỷ đồng Việt Nam) giá trị bất động sản ở New York vẫn đang dành mỗi ngày để nhặt ve chai.

  Theo Business Insider, bà Lisa Fiekowski là một triệu phú bí mật với thói quen tập thể dục kèm nhặt lon, chai nhựa.

  Đáng nói, tờ The New York Post vừa điều tra được hồ sơ của bà Fiekowski, một cư dân 60 tuổi sống tại khu phố Prospect Heights, một khu phố cao cấp ở Brooklyn, New York.

  Bà Lisa Fiekowski tiết lộ, bà kiếm được 20 - 30 USD/ngày nhờ thu thập lon, chai nhựa quanh khu phố của mình. (Nguồn: Henny Ray Abrams / AP)

  Hơn thế nữa, bà Fiekowski còn sở hữu hơn 8 triệu USD giá trị bất động sản quanh thành phố New York, bao gồm đồng sở hữu căn nhà trị giá 1 triệu USD cạnh Công viên Prospect Park, tờ The New York Post trích dẫn các hồ sơ cho biết.

  Nhưng ít nhất một trong những khoản đầu tư của bà không thể dùng để ở bởi sở thích bất thường của bà khi đã dành hẳn một ngôi nhà để cất lò vi sóng cũ, ô, đồ chơi, thảm và các vật dụng cũ khác.

  Theo một số tờ báo, bà Fiekowski đã thu thập chai nhựa trong khoảng một thập kỷ.

  Chia sẻ với tờ The New York Post, bà Fiekowski cho biết, bà kiếm được 20 – 30 USD cho một vài giờ làm việc.

  Tuy nhiên, bà chia sẻ, bà thích công việc này vì nó giúp bà vận động nhiều, trò chuyện với hàng xóm của mình, và giữ cho khu vực bà sống luôn sạch sẽ chứ không hẳn là vì tiền.

  “Chủ yếu, đó là hoạt động thể chất”, bà nói với báo chí.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Nhặt ve chai có 186 tỷ đồng
Thông tin về bạn:
PVISG | Giữ bản quyền | Tư vấn miễn phí qua Hotline & Zalo: 0932 18 2020 | FAQ