Tập đoàn FLC và PVI Holdings ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 25/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Tập đoàn FLC và Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, trong đó chú trọng hợp tác trên các lĩnh vực bảo hiểm, quản lý tài sản, đầu tư, hỗ trợ vốn, tư vấn tài chính.

Lễ ký kết có sự tham dự của ông Bùi Vạn Thuận – Tổng giám đốc PVI Holdings và ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, cùng đại diện của cả hai phía.

Theo thỏa thuận được ký kết, Tập đoàn FLC và PVI Holdings sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện nhằm gia tăng lợi ích kinh tế thông qua việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, khai thác cơ sở dữ liệu và mạng lưới kinh doanh để phân phối và mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm và dịch vụ do các bên cung cấp.

Đặc biệt, hai bên sẽ chú trọng hợp tác song phương trong các lĩnh vực: Bảo hiểm công trình máy móc tài sản và trách nhiệm; bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho người lao động; bảo hiểm hàng không; quản lý tài sản và đầu tư tài chính; hợp tác đầu tư, hỗ trợ vốn, đồng tài trợ, tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Với lợi thế của mỗi bên, Tập đoàn FLC và PVI Holdings đồng ý ưu tiên giới thiệu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho bên còn lại; đồng thời cùng thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và nâng cao sự trung thành của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, cho biết: “Tập đoàn FLC và PVI đã có thời gian để tìm hiểu các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của nhau trước khi chính thức bắt tay hợp tác toàn diện ngày hôm nay. Với việc phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn và mở rộng các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác, Tập đoàn FLC luôn cần các định chế tài chính hỗ trợ. Tôi tin tưởng rằng với những lợi thế khác biệt của mỗi bên, việc hợp tác toàn diện này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai phía trong tương lai gần.”

Về phía PVI Holdings, Tổng giám đốc Bùi Vạn Thuận nhấn mạnh: “Chúng tôi thực sự bất ngờ với tốc độ phát triển đột phá của Tập đoàn FLC trong vài năm gần đây. PVI Holdings hiện có dòng tiền lớn và chúng tôi sẵn sàng tham gia vào các dự án của Tập đoàn FLC. Đây là cơ hội để hai bên hợp tác thúc đẩy kinh doanh cùng phát triển cũng như có thể sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau trong hoạt động kinh doanh của mình, từ đó đem lại hiệu quả cho cả hai phía cũng như khách hàng.”

Trong thời gian tới, trên cơ sở thỏa thuận hợp tác toàn diện, các đơn vị của hai bên trong từng lĩnh vực sẽ có những hoạt động hợp tác cụ thể để khai thác tối đa hiệu quả của thỏa thuận chung này, đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm và đầu tư.


Cập nhật vào lúc 3 Tháng Tám, 2018 - 2:18 chiều | Blog | | 294

Các sản phẩm bảo hiểm khác


Các loại hình bảo hiểm doanh nghiệp khác

Bảo hiểm Rủi ro tài chính

Cung cấp bảo hiểm tai nạn có thu phí tận nơi

Xem thêm các tin tức


PVI: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

PVI nằm trong danh sách 40 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam

Tập đoàn FLC và PVI Holdings ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

PVISG | Giữ bản quyền | Tư vấn miễn phí qua Hotline & Zalo: 0932 18 2020 | FAQ